Quy chế hoạt động
 • luckystar
 • 05/06/2018

I.Nguyên tắc chung

 • Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking (dưới đây gọi tắt là Sàn giao dịch) do Công ty TNHH Quản Lý Khách Sạn UHM làm chủ sở hữu. Đối tác trên Sàn giao dịch là cá nhân, tổ chức, khách sạn, resort, condotel (dịch vụ lưu trú) trong nước. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch cung cấp.
 • Dịch vụ trên Sàn giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Hoạt động mua bán sản phẩm thông qua Sàn giao dịch phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, và các bên liên quan.
 • Khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.uhmbooking.com khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 • Cá nhân, khách sạn, resort, đơn vị kinh doanh lưu trú, sự kiện...tham gia Sàn giao dịch được phép tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán dịch vụ, thông qua phiếu đăng ký hoặc hợp đồng dịch vụ không trái với qui định của pháp luật Việt Nam.

II.Quy định chung

 • Thành viên khi tham gia sàn giao dịch phải tự tìm hiểu quyền và trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung quy chế của sàn giao dịch TMĐT. Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng dịch vụ của Uhmbooking có thể được thay đổi, phụ thuộc vào chính sách và quy chế hoạt động của Uhmbooking bởi chủ sỡ hữu, người xây dựng thương hiệu Uhmbooking.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Uhmbooking là website cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu hoặc người quản lý website có thể cung ứng các dịch vụ lưu trú tại khách sạn, resort, sự kiện trên đó. Thông qua sàn giao dịch, khách hàng có thể tự tìm kiếm thông tin về phòng ở khách sạn, phòng hội họp, hội nghị, tiệc và tiến hành giao dịch như các hướng dẫn trên website.
 • Sàn giao dịch Uhmbooking.com là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.
 • Sàn giao dịch uhmbooking là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến giữa bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ bao gồm: cung cấp về đặt phòng khách sạn trực tuyến, các gói du lịch trọn gói trực tuyến và đặt trực tuyến dịch vụ sự kiện (áp dụng cho đối tác riêng của chúng tôi) giới thiệu các chương trình khuyến mãi, thông tin khuyến mãi ở các khách sạn.
 • Sàn giao dịch uhmbooking không giới hạn số lượng thành viên. Đối tượng thành viên bao gồm tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt phòng lưu trú và sự kiện trực tuyến.
 • Sàn giao dịch Uhmbooking không giới hạn số lượng đối tác. Đối tượng thành viên bao gồm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, resort.

III.Quy trình giao dịch

1.Quy trình dành cho người sử dụng dịch vụ

Quy trình đặt phòng lưu trú:

 • Bước 1: Truy cập vào website: Uhmbooking
 • Bước 2: Chọn tỉnh/  thành phố theo kế hoạch chuyến đi và chọn khách sạn/ chỗ nghỉ phù hợp với nhu cầu
 • Bước 3: Nhập ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng phòng cần đặt
 • Bước 4: Nhấp chọn đặt phòng
 • Bước 5: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và hoàn thành thanh toán để kết thúc đặt dịch vụ
 • Bước 6: Khách hàng nhận được email xác nhận đặt dịch vụ từ Uhmbooking

Quy trình đặt phòng sự kiện:

 • Bước 1: Truy cập vào website: Uhmbooking
 • Bước 2: Chọn tỉnh/  thành phố theo kế hoạch tổ chức sự kiện
 • Bước 3: Nhập ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng khách tham dự sự kiện, số lượng phòng cần đặt.
 • Bước 4: Nhấp chọn đặt phòng.
 • Bước 5: Khách hàng nhập thông tin liên hệ (email, số điện thoại, tên Công ty/ khách hàng đặt sự kiện)
 • Bươc 6: Khách hàng nhận được email xác nhận nhu cầu đặt dịch vụ sự kiện từ Uhmbooking
 • Bước 7: Bộ phận Kinh doanh của Uhmbooking sẽ liên lạc theo thông tin khách hàng để hoàn thành các thủ tục, kí kết hợp đồng đặt sự kiện.
2.Quy trình dành cho đối tác
 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn hình thức là đối tác của Uhmbooking như: Đối tác Khách sạn, Đối tác Doanh nghiệp.
 • Bước 2: Đăng ký. Đối tác cung cấp 02 mục thông tin sau:
  • Thông tin liên hệ gồm: Tên người liên hệ, Số điện thoại, Email
  • Tên khách sạn, hạng sao, thành phố, địa chỉ, số lượng phòng có thể cho thuê.
 • Bước 3: Đối tác nhận được email thông báo đã đăng ký trở thành đối tác của Uhmbooking thành công.
 • Bước 4: Bộ phận Kinh doanh của Uhmbooking sẽ liên lạc theo thông tin đối tác đăng ký để hoàn thành các thủ tục, kí kết hợp đồng hợp tác.
3.Quy trình cho các thành viên muốn đặt dịch vụ
 • Bước 1: Điền các thông tin (gồm họ và tên, địa chỉ email) tại mục Đăng kí thành viên (mục thành viên chỉ dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú, sự kiện) nếu chưa là thành viên và hệ thống Uhmbooking.com sẽ gửi mail đến khách hàng, yêu cầu xác nhận đăng ký thành viên thành công. Các lần tiếp theo, chỉ cần đăng nhập thành viên bằng email và mật khẩu đã tạo.
 • Bước 2: Chọn thành phố
 • Bước 3: Chọn khách sạn/ chỗ nghỉ
 • Bước 4: Điền các thông tin cần thiết để đặt dịch vụ (họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, quốc tịch).
 • Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán
 • Bước 6: Khách hàng chuyển tiền thành công và Uhmbooking sẽ tự động gửi cho khách hàng email xác nhận đặt dịch vụ bao gồm các thông tin liên quan
4.Quy trình giao nhận vận chuyển

Sàn giao dịch Uhmbooking không có quy trình này.

5.Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Sàn giao dịch Uhmbooking không có quy trình này.

6.Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Sàn giao dịch Uhmbooking không có quy trình này.

7.Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Sàn giao dịch Uhmbooking không có quy trình này.

8.Phụ phí do Khách sạn thu thêm

Xin lưu ý rằng tất cả các mức giá trên trang web Uhmbooking chỉ dành cho việc đặt phòng Khách sạn của bạn trong những ngày lưu trú và với số người được đăng ký, trừ khi có chỉ dẫn khác. Các mức giá đặt phòng Khách sạn được hiển thị theo phòng và theo đêm. Trừ khi có chỉ dẫn khác, Uhmbooking thường sẽ hiển thị mức giá đã bao gồm thuế và phí dịch vụ Uhmbooking. Xin vui lòng kiểm tra từng bước đặt phòng của bạn trên mẫu đặt phòng. Bữa sáng không được bao gồm, hoặc bao gồm trong giá phòng theo chính sách của khách sạn. Phí nghỉ dưỡng tại khách sạn và các khoản phí bắt buộc khác phải thu trực tiếp từ khách, thường không được tính trong giá phòng trừ khi được nêu rõ. Vui lòng kiểm tra lại mô tả hoặc chính sách của Khách sạn trên Uhmbooking.

Bảo hiểm thuộc bất cứ loại nào cũng không được bao gồm trong giá phòng. Các đặt phòng Khách sạn tiêu chuẩn là cho phòng đơn hoặc phòng đôi, giường phụ thường sẽ phải trả thêm phí. Khách sạn cũng có thể từ chối chấp nhận bổ sung thêm người nếu không được thông báo hợp lệ trước. Xin lưu ý rằng một số Khách sạn có thể tính phí cho bạn một khoản phí bổ sung nhưng bắt buộc gọi là "phí khu nghỉ dưỡng" (hoặc tương tự) cho việc sử dụng một số dịch vụ tại nơi lưu trú. Bạn cũng có thể được yêu cầu trả thêm các khoản phụ phí năng lượng, phí chuyển hành lý, phí giao báo, phí in ấn từ khách sạn. Thông lệ bổ sung thêm các khoản phụ phí Khách sạn là ngoài tầm kiểm soát của Uhmbooking, các khoản phụ phí tùy chọn và các khoản chi tiêu cá nhân hầu như không bao giờ được bao gồm trong giá phòng, ví dụ, phí đậu xe, phí đồ uống, các cuộc gọi điện thoại, dịch vụ phòng, đồ ăn uống, các bữa dạ tiệc, internet, v.v... Trong thời gian một số mùa cao điểm, một số Khách sạn sẽ thêm vào một tiệc tối bắt buộc (ví dụ như trong dịp Năm mới, Giáng sinh, Tết cổ truyền, v.v.). Bữa tiệc tối này không được bao gồm trong giá phòng, nhưng sẽ được hiển thị trên mẫu đặt phòng. Vui lòng kiểm tra "Thông tin Khách sạn", "Điều kiện Đặt phòng", "Chính sách Hủy phòng" hoặc các nội dung diễn đạt tương tự trên Trang Web. Khi nghi ngờ điều gì đó có được bao gồm trong giá phòng hay không, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi.

Đối với một số Khách sạn, phí vận chuyển hoặc chuyển tiếp bắt buộc sẽ được tính ngoài giá phòng theo yêu cầu của Khách sạn hoặc theo tùy chọn của bạn nếu có. Vui lòng lưu ý Uhmbooking không sắp xếp bất kỳ việc di chuyển đến các Khách sạn. Đại diện khách sạn sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp, cung cấp các dịch vụ di chuyển. Uhmbooking không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về chất lượng, tính an toàn, tần số hoặc mức độ dịch vụ của các dịch vụ vận chuyển đó.

9.Dịch vụ hỗ trợ

Vui lòng lưu ý rằng tất cả giá trên Uhmbooking đối với Dịch vụ phụ trợ được quy định bởi các Đối tác của chúng tôi, nếu không có thông báo nêu rõ khác. Vui lòng tham khảo các điều kiện và điều khoản của bên Đối tác cho các loại phụ phí cho thể áp dụng vào dịch vụ.

Nếu khách hàng đặt phòng thông thường vui lòng liên hệ với Uhmbooking qua email support@uhmbooking.com.

Nếu khách hàng là đối tác là khách sạn, resort partner@uhmbooking.com.

Hoặc điện thoại tổng đài 1900.63.65.37 để được hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Uhmbooking. 

10.Hướng dẫn thay đổi, hủy đặt dịch vụ

Bất kỳ thay đổi, hủy nào về đặt phòng của bạn phải được thực hiện thông qua Uhmbooking và không trực tiếp liên hệ với khách sạn. Quy định này áp dụng cho việc thay đổi ngày, kéo dài thời gian lưu trú, trả phòng sớm, nhận phòng trễ hoặc hủy toàn bộ hoặc một phần đặt phòng. Bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào về đặt phòng của bạn trước khi nhận phòng hoặc trong khi lưu trú tại khách sạn nên được gửi trực tiếp cho Chuyênx viên Hỗ trợ Khách hàng của Uhmbooking. Chúng tôi nhận thông báo về tất cả các yêu cầu hủy phòng 24/24 và sẽ phản hồi khiếu nại trong thời gian sớm nhất.

Phí hủy/đổi của một đặt phòng = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Uhmbooking5 % trên tổng giá trị đơn đặt dịch vụ.

Trường hợp hủy phòng trước hạn thì mức phí hủy phòng là 5 % tổng giá trị đơn hàng

Mức phí hủy/đổi của khách sạn là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng. Các điều kiện và chi tiết của chính sách hủy sẽ khác nhau cho mỗi lần đặt phòng và tùy thuộc vào khách sạn, thời gian lưu trú, loại phòng, khuyến mãi,v.v.. 

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng hủy đặt phòng và Uhmbooking phải chuyển trả lại số tiền phòng cho khách, thì phí chuyển tiền này sẽ do phía khách hàng chịu.

Các điều kiện đặt phòng - Hủy phòng, Không nhận phòng, Trả phòng Sớm và Trả phòng Muộn - Chính sách cụ thể của Khách sạn - Nhu cầu Đặc biệt - các dịch vụ hoặc sản phẩm bổ sung của Uhmbooking.

Bằng cách đặt phòng trên Uhmbooking, được xem như bạn đã chấp nhận và đồng ý các điều kiện đặt phòng Khách sạn có liên quan (bao gồm các chính sách hủy phòng, đặt phòng, được xác nhận nhưng không đến nhận phòng, bất kỳ điều khoản và điều kiện giao nhận bổ sung nào của Khách sạn trong thời gian lưu trú, bao gồm các dịch vụ, sản phẩm được cung cấp bởi Khách sạn).

Chính sách hủy phòng và chính sách không đến nhận phòng của mỗi Khách sạn được đăng tải sẵn trên Trang Uhmbooking tại các mục về thông tin Khách sạn hoặc trong các mục "Điều kiện Đặt phòng", "Chính sách Hủy phòng". Xin lưu ý rằng bạn có thể bị tính phí cho việc hủy phòng của bạn theo chính sách của Khách sạn, trong một số trường hợp bạn bị tính phí toàn bộ thời gian lưu trú hoặc đêm đầu tiên. Chúng tôi đề nghị bạn đọc chính sách hủy phòng và không đến nhận phòng của Khách sạn một cách cẩn thận trước khi thực hiện việc đặt phòng. Đến thời điểm đặt phòng, nếu bạn không đến nhận phòng tại Khách sạn đã đặt đúng giờ vào ngày theo đặt phòng và cũng không thông báo cho Chúng tôi hoặc Khách sạn biết, thì toàn bộ giá trị đơn hàng đã đặt sẽ có thể bị hủy và bạn có thể không được hoàn tiền tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của Khách sạn áp dụng. Cho dù chính sách hủy phòng của Khách sạn như thế nào, Uhmbooking cũng bảo lưu quyền tính phí hủy phòng, điều này sẽ được thể hiện rõ trên trang Web. Xin vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin chi tiết trước khi thực hiện việc đặt phòng của bạn. Một số Khách sạn sẽ tính thêm tiền cho việc nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn.

Nếu bạn muốn kiểm tra lại, điều chỉnh hoặc hủy đặt phòng, xin vui lòng kiểm tra thư điện tử xác nhận và làm theo hướng dẫn trong đó.

Nhiều Khách sạn có chính sách đặc biệt dành cho Trẻ em hoặc khách đi cùng. Như đã đề cập ở trên, xin vui lòng kiểm tra chi tiết.

Các Nhu cầu Đặc biệt: Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt (ví dụ: phòng dành cho người khuyết tật), bạn nên liên hệ Dịch vụ chăm sóc Khách hàng của Uhmbooking hoặc của Khách sạn và kiểm tra xem các nhu cầu đặc biệt có thể đáp ứng được hay không. Xin lưu ý rằng tất cả các yêu cầu đặc biệt đều tùy thuộc vào tình trạng còn phòng trống hay không và không được Uhmbooking đảm bảo. Tùy theo chính sách mà Khách sạn áp dụng, đặt phòng của bạn sẽ được hoàn tiền, hủy bỏ hoặc sửa đổi nếu các nhu cầu đặc biệt không thể được đáp ứng. Nếu có thể, yêu cầu của bạn sẽ được xác nhận ngay khi nhận phòng.

11.Quy trình xác nhận dịch vụ

Sau khi khách đã hoàn tất thủ tục đặt phòng và thanh toán, Uhmbooking sẽ gửi cho khách hàng email xác nhận đặt dịch vụ hoặc mẫu xác nhận. Lưu ý, chúng tôi không nhận đặt phòng qua điện thoại, mà áp dụng đặt qua trực tuyến.

12.Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Uhmbooking và VNPAY (thanh toán trực tuyến) có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng đến giao dịch tại Uhmbooking.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của Sàn giao dịch Uhmbooking về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho khách hàng. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin dựa trên phản ánh của khách hàng, Uhmbooking sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:                                     

• Tên tổ chức: Công ty TNHH Quản lý Khách sạn UHM

• Văn phòng giao dịch:

 • Phòng 804A, tầng 8, tòa nhà OneOpera, 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • 385A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 6685 3737                                        Hotline: 1900.63.65.37

• Email: support@uhmbooking.com

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Uhmbooking sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, đối tác.

Bước 2: Liên hệ với khách hàng để xác minh lại thông tin phản ánh.

 • Nếu nhận được yêu cầu khiếu nại hợp lý : chuyển đến bước 2
 • Nếu nhận được yêu cầu khiếu nại bất hợp lý: từ chối khách hàng và dừng việc giải khiếu nại và tranh chấp tại thời điểm đó.

Bước 3: Liên hệ với khách sạn, resort và yêu cầu giải trình về sự việc gây tranh chấp. Nếu khách hàng khiếu nại về dịch vụ, hệ thống của Uhmbooking thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giải trình về việc gây tranh chấp

Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện và gọi điện xác nhận với khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

-   Uhmbooking tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng, thành viên. Vì vậy, chúng tôi luôn đề nghị các đối tác khách sạn, resort trên Uhmbooking cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ lưu trú. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

-  Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch Uhmbooking. Khi khách hàng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với đối tác dịch vụ lưu trú hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Uhmbooking sẽ cung cấp cho khách hàng, thành viên thông tin đăng ký của khách sạn ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, tích cực hỗ trợ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

-   Uhmbooking công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp nhằm cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

-  Các bên bao gồm đơn vị lưu trú, dịch vụ, khách hàng, thành viên và Uhmbooking có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đơn vị lưu trú cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Uhmbooking có trách nhiệm lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp chính xác thông tin về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh) và đối tác lưu trú, dịch vụ, sau đó tiến hành xem xét và phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

-  Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về đối tác lưu trú: Uhmbooking sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra hoặc đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà đơn vị lưu trú thông báo tại  Uhmbooking. Nếu tái phạm,  Uhmbooking sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những dịch vụ của đơn vị lưu trú đó trên Uhmbooking.

- Khi có tranh chấp xảy ra, khách hàng có thể liên hệ ngay với Uhmbooking theo email support@uhmbooking.com hoặc gọi trực tiếp về tổng đài hotline nêu trên, chúng tôi sẽ cử người giải quyết vấn đề của khách hàng.

Cơ chế giải quyết tranh chấp      

 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Uhmbooking và khách hàng hoặc nhà cung cấp được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.
 • Khi tranh chấp phát sinh giữa khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp, ban quản lý website sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về nhà cung cấp, tích cực hỗ trợ khách hàng hoặc đại diện khách hàng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, Uhmbooking sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ.

Thời gian xử lý khiếu nại:

 • Đối với các khiếu nại bất hợp lý: Thời gian trả lời phản ánh không quá 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại.
 • Đối với các khiếu nại hợp lý: Thời gian trả lời phản ánh không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại.

IV.Quy trình thanh toán

1.Thanh toán trực tuyến giữa người sử dụng dịch vụ và Ban quản lý website

Uhmbooking hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ (một khoản phí xử lý giao dịch sẽ được thu trên mỗi giao dịch thanh toán qua thẻ). Các loại thẻ Uhmbooking chấp nhận thanh toán:

 • Thẻ tín dụng Visa;
 • Thẻ tín dụng Master;
 • Thẻ nội địa.
2.Thanh toán giữa đối tác và Ban quản lý website Uhmbooking

Các khoản thanh toán hợp lệ đến hạn và phải trả sẽ được chúng tôi gửi đến tài khoản ngân hàng mà khách sạn đã đăng ký với chúng tôi (cũng có thể dùng phương pháp khác khi hai bên đồng thỏa thuận)

Khi nhận được hóa đơn tổng hợp của tất cả booking trong vòng 02 tuần (từ ngày 1 đến ngày 15 và từ ngày 16 đến ngày 30 hoặc ngày 31) qua email invoice@uhmbooking.com , các khoản thanh toán đến hạn và các khoản phải thanh toán sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng được chỉ định của khách sạn (hoặc phương pháp khác được thỏa thuận) như sau:

Giai đoạn

Ngày thanh toán

Từ ngày 01 đến ngày 15

Từ ngày 15 đến cuối tháng

Từ ngày 16 đến ngày 30 hoặc ngày 31

Từ ngày 01 đến ngày 15 trong tháng sau

V.Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Các dịch vụ được đăng bán trên website, Uhmbooking đã ký hợp đồng với khách sạn, mọi thông tin về các gói dịch vụ đều được cung cấp trực tiếp thông qua hệ thống Extranet mà Uhmbooking cung cấp cho đối tác. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Uhmbooking đáp ứng dịch vụ tư vấn và đánh giá sản phẩm để khách hàng có thể chủ động đối chiếu, tham khảo giữa thông tin thực tế và thông tin từ phía nhà cung cấp.
 • Khi giao dịch thành công, thành viên nên thoát khỏi chế độ đăng nhập để đảm bảo an toàn. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hay bằng bất cứ phương tiện nào khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc rò rỉ thông tin thành viên
 • Uhmbooking chịu trách nhiệm bảo mật thông tin giao dịch và chỉ cung cấp khi Cơ quan có thẩm quền yêu cầu.
 • Đối với các thông tin chuyển khoản khi có sự sai lệch, Uhmbooking đề nghị khách hàng liên lạc với ngân hàng để khiếu nại hoặc làm truy soát các khoản thanh toán của mình.
 • Mọi hình thức xâm hại và phá hoại website sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch/website cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán dịch vụ trên Sàn, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch/website đưa ra cơ chế/phương án/giải pháp bảo đảm an toàn giao dịch. Đối với Sàn giao dịch/website có chức năng thanh toán trực tuyến, Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

VI.Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1.Mục đích thu thập
 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Uhmbooking yêu cầu thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ để Uhmbooking liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên, khách hàng, đối tác.
 • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
 • Chúng tôi sử dụng thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về các dịch vụ cũng như phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích của khách hàng.
 • Các thành viên, khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste TMĐT Uhmbooking về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2.Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:                      

 • Đặt phòng khách sạn cho thành viên, khách hàng;
 • Cung cấp các dịch vụ, sự kiện đến thành viên, khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên, khách hàng và Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Uhmbooking.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp, bao gồm Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3.Chia sẻ thông tin cá nhân
 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các công ty thành viên khác của Tập đoàn UHMGROUP.
4.Thời gian lưu trữ thông tin
 • Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Uhmbooking.
5.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Quản lý Khách sạn UHM

Văn phòng giao dịch:

 • 385A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Phòng 804A, tầng 8, tòa nhà OneOpera, 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02366 281 777                                           Hotline: 1900.63.65.37

Email: support@uhmbooking.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 • Thành viên có quyền tự thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản hoặc yêu cầu Uhmbooking thực hiện việc này.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên Uhmbooking được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Uhmbooking. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ thành viên (ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật ). Đồng thời Uhmbooking có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Uhmbooking có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Ban quản lý Uhmbooking yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Uhmbooking không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Khi thực hiện đặt phòng, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp tên và địa chỉ email. Có thể khách hàng cũng sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại, thông tin thanh toán, tên khách đi cùng và các lựa chọn mong muốn cho kì nghỉ.
 • Để quản lý đặt phòng dễ dàng hơn, khách hàng có thể mở một tài khoản người dùng. Tài khoản này cho phép khách hàng lưu lại cài đặt cá nhân, xem các đặt phòng đã qua và quản lý những đặt phòng trong tương lai.
 • Khi khách hàng truy cập Uhmbooking, ngay cả lúc không thực hiện đặt phòng, chúng tôi vẫn có thể thu thập một số thông tin, như địa chỉ IP, trình duyệt sử dụng, thông tin về hệ điều hành, phiên bản ứng dụng, cài đặt ngôn ngữ và những trang khách đã xem. Nếu khách hàng sử dụng thiết bị di động, chúng tôi cũng có thể sẽ thu thập các thông tin nhận dạng thiết bị di động của họ, cài đặt/đặc tính riêng về thiết bị cũng như các chi tiết về kinh độ/vĩ độ. Khi khách đặt phòng, hệ thống của chúng tôi sẽ đăng ký thông qua phương tiện và từ trang web khách dùng để thực hiện đặt phòng.
 • Đặt phòng & chỗ nghỉ: Trước tiên, chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân để hoàn tất và quản lý đặt phòng trực tuyến của khách, cũng như gửi các chi tiết đặt phòng tới chỗ nghỉ họ đã đặt.
 • Đánh giá của khách: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin liên lạc của khách hàng để mời khách hàng viết đánh giá sau kỳ nghỉ của mình. Đánh giá này giúp các du khách khác chọn được chỗ nghỉ phù hợp nhất với mình.
 • Quản lý tài khoản: Chúng tôi cung cấp tài khoản người dùng trên trang web của mình. Chúng tôi dùng các thông tin khách hàng cung cấp để điều phối tài khoản này, cho phép khách quản lý đặt phòng của mình, tận dụng các ưu đãi đặc biệt, thực hiện dễ dàng hơn những đặt phòng cho tương lai và quản lý cài đặt cá nhân.
 • Các hoạt động Marketing: Chúng tôi cũng sử dụng thông tin của khách hàng trong các hoạt động quảng bá Marketing, trong khuôn khổ pháp luật cho phép.
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa người sử dụng dịch vụ và Uhmbooking; giữa đối tác và Uhmbooking sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.
 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa người sử dụng dịch vụ và Uhmbooking; giữa đối tác và Uhmbooking  sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 • Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.
 • Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn và liên hệ tới Uhmbooking  qua:
  • Văn phòng giao dịch:  phòng 804A, tầng 8, tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh Phườn Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, hoặc;
  • Email: support@uhmbooking.com hoặc;
  • Hotline: 1900 63 65 37
 • Uhmbooking sẽ liên hệ với người khiếu nại để giải quyết trong thời gian sớm nhất. Công ty cam kết email support@uhmbooking.com hoạt động 24/24 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.
 • Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, uhmbooking sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Uhmbooking vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

VII.Quản lý thông tin xấu

 • Để ngăn chặn truy cập trái phép, Uhmbooking duy trì các quy trình điện tử và tổ chức hợp lý để bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị huỷ hoại một cách phi pháp, bị mất mát, bị tiết lộ và truy cập trái phép.
 • Uhmbooking sử dụng dữ liệu cá nhân và thông tin khác được thu thập thông qua Website nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu, xây dựng các tính năng làm cho dịch vụ trên Website dễ sử dụng hơn, và để liên hệ với khách hàng về những dịch vụ này. Điều này hỗ trợ khách hàng tốt hơn, thông báo kịp thời các dịch vụ mới và ưu đãi đặc biệt. 
 • Theo quy trình kiểm soát thông tin, bất cứ thông tin nào trước khi được đăng tải trên Uhmbooking đều phải qua khâu kiểm duyệt của đội ngũ nhân viên sàn Uhmbooking.
 • Theo quy định của sàn TMĐT Uhmbooking, loại dịch vụ được phép đăng tải là phòng khách sạn, gói dịch vụ, sự kiện hội thảo. Các loại sản phẩm khác không đúng với đăng ký kinh doanh của sàn TMĐT Uhmbooking đều không được đăng tải.
 • Các hành vi đưa thông tin thiếu chuẩn xác, lừa đảo, đăng tin có nội dung xấu, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục đều bị xóa và không được đăng tải. Ngoài ra, các thành viên/ đối tác có những hành vi như trên đều bị áp dụng chế tài xóa tài khoản, ngưng hoạt động trên sàn Uhmbooking.
 • Khi phát hiện thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích, khách hàng có thể liên hệ để Uhmbooking có biện pháp hỗ trợ kịp thời.
 • Tuân thủ chặt chẽ cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website.
 • Nội dung các bài đăng của thành viên/đối tác sẽ được Uhmbooking kiểm duyệt nội dung trước khi đăng tải trên website.
 • Các nội dung sau khi thành viên/đối tác điều chỉnh, thay đổi cũng sẽ được kiểm duyệt lại trước khi hiển thị. Uhmbooking sẽ có toàn quyền loại bỏ nếu nội dung vi phạm quy chế của Uhmbooking và quy định của pháp luật.
 • Uhmbooking giữ toàn quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần thông báo trước.

VIII.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Sàn giao dịch Uhmbooking cam kết đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Uhmbooking, Uhmbooking sẽ áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.
 • Khi thực hiện giao dịch trên Sàn, bắt buộc thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: support@uhmbooking.com, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
 • Khi thực hiện các giao dịch, bắt buộc khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking.
 • Trường hợp phát sinh các sự cố hoặc lỗi kỹ thuật, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking sẽ xử lý như sau:
 • Uhmbooking sẽ khắc phục sự cố như: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biến động do thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.
 • Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hãy thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng để kịp thời khắc phục sự cố. Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

IX.Hoạt động khuyến mại trực tuyến

1.Hình thức của dịch vụ khuyến mại trực tuyến
 • Cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi trong một khoản thời gian nhất định.
2.Thông tin về hoạt động khuyến mại trên website
 • Thông tin về từng hoạt động khuyến mại đăng tải trên website TMĐT Uhmbooking bao gồm các nội dung sau:

+ Tên khách sạn có hoạt động khuyến mại.

+ Các loại phòng được áp dụng khuyến mại.

+ Phần trăm mức khuyến mại, giá dịch vụ trước và sau khuyến mãi.

+ Các điều kiện kèm theo: Có được hủy phòng không? Yêu cầu đăng ký trước bao nhiêu ngày để hưởng khuyến mãi hay không.

3.Trách nhiệm của Uhmbooking khi cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến
 • Tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật có liên quan về hoạt động khuyến mại.
 • Tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định tại điều 6 bản quy chế này.
 • Thực hiện và tuân thủ chặt chẽ kết hợp sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website TMĐT Uhmbooking với các đối tác.
 • Đảm bảo thanh toán trực tuyến an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website TMĐT Uhmbooking bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.
 • Có các phương án kiểm soát quyền truy cập hệ thống, quyền ra/vào nơi đặt thiết bị hệ thống thông tin phục vụ hoạt động thanh toán trực tuyến của mình.
4.Trách nhiệm của các đối tác có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên sàn TMĐT Uhmbooking
 • Cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về phòng khách sạn, nơi lưu trú được khuyến mại.
 • Thực hiện đúng các cam kết về chất lượng dịch vụ, nơi lưu trú của chương trình khuyến mại theo thông tin đã cung cấp.
5.Hợp đồng dịch vụ khuyến mại
 • Hợp đồng dịch vụ khuyến mại giữa sàn TMĐT Uhmbooking và các đối tác được thực hiện theo các nội dung sau:
 • Phân định rõ trách nhiệm giữa các bên trong việc thực hiện các trình tự, thủ tục để thực hiện hoạt động khuyến mại theo quy định của pháp luật về khuyến mại;
 • Quy định cụ thể nghĩa vụ giải quyết khiếu nại và bồi thường cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại hoặc hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại không phù hợp với nội dung đã thông báo hay cam kết.

X.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Uhmbooking

1.Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Uhmbooking
 • Yêu cầu khách hàng đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin theo mẫu của Uhmbooking.
 • Thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp với giá ưu đãi tới thành viên.
 • Từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp sau: có cơ sở chứng minh thông tin thành viên là không chính xác, không đầy đủ, có sai lệch, vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam…
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking có quyền kiểm tra thông tin của thành viên, đối tác đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.
 • Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn giao dịch trong trường hợp: thành viên, đối tác liên minh vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo việc từ chối cung cấp dịch vụ cho đối tượng vi phạm trong một khoảng thời gian hợp lý.
 • Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu thành viên, đối tác liên minh có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên, đối tác liên minh khác của Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking.
2.Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Uhmbooking
 • Đăng kí thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch TMĐT với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công bố các thông tin đã đăng kí trên trang chủ website.
 • Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch TMĐT; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch TMĐT.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp đầy đủ thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm:

+ Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

+ Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

+ Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch TMĐT.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch TMĐT.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT. Khi khách hàng trên sàn giao dịch TMĐT phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Thiết lập cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch TMĐT được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của khách hàng tham gia sàn giao dịch TMĐT, thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT của Bộ Công thương quy định về quản lý website thương mại điện tử.
 • Yêu cầu người cung cấp dịch vụ thuộc danh mục dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, các sản phẩm được bán trên Sàn giao dịch dựa theo thông tin cung cấp của đối tác là các nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch…
 • Đảm bảo an toàn giao dịch.
 • Loại bỏ khỏi website những thông tin, hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking nêu ra.

XI.Quyền và trách nhiệm đối tác/ thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Uhmbooking

1.Quyền của đối tác Sàn giao dịch/website TMĐT Uhmbooking
 • Các thương nhân, tổ chức, công ty cung cấp dịch vụ lưu trú, sự kiện sẽ được miễn phí các khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking.
 • Khi đăng ký trở thành đối tác của Uhmbooking và được Uhmbooking đồng ý, các đối tác thành viên sẽ được đăng tin về phòng khách sạn, trên Uhmbooking và tiến hành giao dịch kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking.
 • Đối tác sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking.
 • Đối tác sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking.
 • Đối tác có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử Uhmbooking.
 • Đối tác sẽ được nhân viên CSKH hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng, cách thức tiến hành giao dịch và sử dụng các tiện ích trên Sàn giao dịch.
 • Đối tác tham gia Sàn giao dịch sẽ đăng ký miễn phí một tài khoản với mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ và giao dịch
2.Nghĩa vụ của đối tác Sàn giao dịch/website TMĐT Uhmbooking
 • Cung cấp đầy đủ và đảm bảo tính chính xác các thông tin về:
 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của pháp nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân;
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch TMĐT khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, thông tin giá cả; điều kiện giao dịch chung; thông tin về phương thức thanh toán theo quy định từ Điều 30 đến Điều 34 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP của Chính Phủ quy định về Thương mại điện tử.
 • Không bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh; không bán hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ vi phạm sở hữu trí tuệ. 
 • Cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking.
 • Thực hiện các quy định theo pháp luật liên quan đến việc đặt dịch vụ trực tuyến trên sàn giao dịch TMĐT.
 • Phối hợp cùng Uhmbooking phản hồi thông tin cho người mua khi mua bán trực tuyến
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê TMĐT.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT.
 • Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking.
 • Bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Uhmbooking trong bản Quy chế này.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
 • Đối tác cam kết những thông tin cung cấp cho Uhmbooking là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 • Đối tác cam kết không sử dụng dịch vụ của Uhmbooking vào những mục đích bất hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin, phá hoại, tạo ra. Nếu vi phạm thì đối tác phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Đối tác không được hành động gây mất uy tín của Uhmbooking dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin sai lệch hay sử dụng tên đăng ký thứ hai để gây mất đoàn kết giữa các đối tác.

XII. Quyền và trách nhiệm của khách hàng (người sử dụng dịch vụ) trên Website/ ứng dụng Uhmbooking

1.Quyền của khách hàng (người sử dụng dịch vụ) trên website/ứng dụng Uhmbooking
 • Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ trên Uhmbooking sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ đặt phòng cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên Uhmbooking
 • Khách hàng được quyền hủy phòng và hoàn lại tiền theo chính sách hủy phòng và chính sách hoàn tiền được quy định tại bản Quy chế này.
 • Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trên Uhmbooking sẽ được hưởng chính sách đảm bảo giá phòng tốt nhất của Uhmbooking.
 • Khách hàng có thể gửi khiếu nại về giá cả dịch vụ thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Uhmbooking. Uhmbooking sẽ giải quyết khiếu nại theo chính sách đảm bảo giá tốt nhất được quy định tại bản Quy chế này.
 • Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Thương nhân, Tổ chức cung cấp dịch vụ lưu trú, sự kiện trong trường hợp phòng do Thương nhân, tổ chức cung cấp không đảm bảo chất lượng dịch vụ như các thông tin đã công bố trên Uhmbooking
 • Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ trên Uhmbooking sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ đặt phòng cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên Uhmbooking
2.Nghĩa vụ và trách nhiệm của khách hàng (người sử dụng dịch vụ) trên website/ ứng dụng Uhmbooking
 • Khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Uhmbooking là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Uhmbooking để Uhmbooking có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Khách hàng không được sử dụng dịch vụ của Uhmbooking vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Uhmbooking. Khách hàng nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ Uhmbooking cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của Uhmbooking.

XIII.Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Ban quản lý Sàn giao dịch được quyền thay đổi Quy chế này và có thông báo trên website để thành viên biết.

XIV.Điều khoản cam kết

Ban quản lý Sàn giao dịch và các thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website Uhmbooking

 • Công ty TNHH Quản lý Khách sạn UHM
 • Văn phòng giao dịch:
 • 385A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng 804A, tầng 8, tòa nhà OneOpera, 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02366 281 777                                           Hotline: 1900.63.65.37
 • Email: support@uhmbooking.com