Hotline: 1900.63.65.37 info@uhmbooking.com
Có một “tuyệt tình cốc” tuyệt đẹp ở Hải Phòng
  • By adminuhm
  • 13/07/2018

Nhắc đến Hải Phòng là nhắc đến các “trường thành” du lịch như: đảo Cát Bà, Đồ Sơn, Tràng Kênh, Núi Voi… Một địa điểm mới toanh, siêu đẹp nhưng ít người biết đến khi đến tham quan Hải Phòng đó chính là Hồ nước xanh hay còn gọi với cái tên mỹ miều “Tuyệt Tình Cốc”.

tuyet tinh coc hai phong

@haico.1011

Tuyệt tình cốc Hải Phòng có điểm gì nổi bật?

Nằm tại thôn Trại Sơn, xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành Phố Hải Phòng, “tuyệt tình cốc” trước kìa được gọi với tên Hồ Cổ Yếm hay Hồ nước xanh bởi nước của hồ mang màu xanh ngắt và thay đổi màu sắc tùy vào từng thời điểm trong ngày. Hồ có diện tích khoảng 20 ha, độ sâu giữa lòng hồ khoảng 30-40m.

➤ Khám phá không gian “hồn Việt” tại Nam Giao Trà Quán Hải Phòng

tuyet tinh coc tp hai phong

@Caracat

Theo thông tin nhiều người ở đây chia sẻ, màu xanh của nước được tạo ra từ quá trình khai thác đá vôi lẫn với hóa chất có trong thuốc nổ. Bên cạnh đó, màu nước ở đây còn thay đổi theo màu trời. Xanh sáng trong vào ban ngày và xanh lam đậm dần vào lúc trời về chiều.

tuyet tinh coc o hai phong

@Valmarai_tv

Sắc xanh của hồ nước thay đổi đa dạng

Đường đến “tuyệt tình cốc” Hải Phòng

Để dễ dàng xác định hướng đi đến Tuyệt tình cốc Hải Phòng mà không mất nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo tọa độ và hướng đi đã được định vị sẵn trong các đường link bên dưới:

tuyet tinh coc tai hai phong

dia chi tuyet tinh coc hai phong

duong di tuyet tinh coc hai phong

“Tuyệt tình cốc” Hải Phòng là địa điểm chụp hình yêu thích của các bạn trẻ

Những cảnh báo bạn cần lưu ý khi đến tham quan Tuyệt tình cốc Hải Phòng

  • Đường đến Tuyệt tình cốc Hải Phòng rất bụi bặm. Để tránh bụi bám vào người, bạn nên mặc áo khoác đầy đủ, đeo kính râm chống bụi bay vào mắt. Thức ăn đem theo cũng nên bao bọc thật kĩ để tránh bám bụi bẩn.
  • Hồ nước đã ngưng khai thác trong 2 năm trở lại đây nên khu vực này không có lực lượng chức năng hay đội cứu hộ túc trực. Do đó, vui chơi chụp ảnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không nên trèo lên chỗ đá cao để chụp ảnh hay bơi lội trong hồ. Nước hồ rất sâu và có nhiều chất hóa học không tốt cho sức khỏe.
  • Hiện tại, có một số dịch vụ nhỏ như đi thuyền tự chế quanh hồ của người dân tại đây để phục vụ du khách. Các dịch vụ này không đảm bảo an toàn vì được phép kinh doanh nhưng vẫn đang hoạt động và chở rất nhiều khách. Bạn cần lưu ý và cẩn thận khi chọn dịch vụ này.
Call
Essential SSL