Hotline: 1900.63.65.37 info@uhmbooking.com
Review rạp phim CGV Hải Phòng
  • By adminuhm
  • 05/07/2018
Rạp CGV Hải Phòng tại Thùy Dương Plaza từ khi được đưa vào hoạt động đã nhận được đánh giá là cụm rạp chiếu phim hiện đại nhất tại thành phố hoa phượng đỏ
  • Địa chỉ: Tầng 5, TD Plaza Ngã 5 sân bay Cát Bi, Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
  • Giờ mở cửa: 9:00AM - 1:00AM

Review rạp phim Lotte Cinema Hải Phòng

Bảng giá vé rạp Cinema CGV tại Hải Phòng

cgv hai phong

Review chất lượng dịch vụ rạp phim CGV Hải Phòng

Rạp phim có vị trí thuận tiện nằm tại tầng 5 của trung tâm thương mại Thùy Dương Plaza. Rạp có sảnh chờ khá rộng rãi, view đẹp. Rạp được trang trí theo tông màu tối sang trọng, ánh sáng chủ đạo là các dải đèn led nhiều màu. Bàn ghế ngồi chờ cũng được bố trí khá nhiều và đầy đủ, tạo sự thoải mái cho các bạn trong thời gian chờ vào rạp phim.

rap cgv hai phong

Các cụm rạp CGV từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng hình ảnh sắc nét, hệ thống ánh sáng chuẩn tạo cảm giác vừa phải, dễ chịu, âm thanh sống động và CGV Hải Phòng cũng không nằm ngoại lệ. Các phòng chiếu phim tại đây được đánh giá khá cao với hình ảnh âm thanh rất chân thực.

Một điểm trừ tại rạp CGV Hải Phòng các đa số các rạp hơi bé. Giá vé cũng “nhỉnh” hơn trung bình khoảng 10%.

rap cgv thanh pho hai phong

Nếu bạn chọn xem phim tại cơ sở CGV Hải Phòng, đừng quên mua kèm bỏng ngô tại đây. Bỏng ngô khá ngon, nhiều bơ, đậm vị, thơm giòn, ăn hoài không ngán.

cgv thanh pho hai phong

Một điểm thú vị khi xem phim tại CGV nằm ở việc CGV thường xuyên cho ra đời những combo bắp + ly nước theo chủ đề của các bộ phim bom tấn như: Fast & Furious, series phim siêu anh hùng Marvel, series DC Comics rất độc đáo… cũng như thường tổ chức các sự kiện công chiếu phim thường kỳ. Nếu bạn là fan cứng của một trong các series phim bom tấn, UHMBooking gợi ý bạn hãy đến xem tại rạp CGV Hải Phòng để có cơ hội sở hữu những món đồ kỷ niệm rất đáng yêu này nhé.

rap cgv tai hai phong

Call
Essential SSL